Gần đây nhất

Loạt thiết bị Apple có thể ra mắt trong tháng 10

Tin công nghệ

MacBook Pro, Mac mini M1X và AirPods 3 là những thiết bị có thể được Apple ra mắt trong sự kiện dự kiến diễn ra vào giữa tháng 10.

Apple: Hiện tượng "màn chảy thạch" trên iPad Mini 6 không phải lỗi, không cần sửa chữa

Tin công nghệ

Apple cho rằng đây là hiện tượng bình thường trên các màn hình LCD và không cần phải sửa chữa.

Mẫu iPhone 14 đầu tiên xuất hiện

Tin công nghệ

Mẫu iPhone 14 đầu tiên với thiết kế mới lạ vừa xuất hiện ngay sau khi loạt iPhone 13 đến tay người dùng.

MacBook Pro 13 inch (M1, 2020) tốc độ bức phá với chip M1

Tin công nghệ

MacBook Pro 13 inch (M1, 2020) là một bước ngoặt cho dòng Pro của Apple. Đó là bởi vì, cùng với MacBook Air (M1, 2020) và Mac mini (M1, 2020) ra mắt cùng lúc, nó đã đưa Apple bước sang một kỷ nguyên mới. Thay vì sử dụng CPU Intel đã cung cấp năng lượng cho tất cả các máy tính của công ty trong một thời gian, nó sử dụng chip M1 mới do Apple sản xuất. Lần nâng cấp này cho dòng máy tính xách tay là bước nhảy vọt thực sự lớn đầu tiên mà hãng đã chứng kiến ​​trong một thời gian dài.

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

Tin công nghệ

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

TIN NÓNG - Iphone 13 đã cập bến tại Huy Hoàng Mobile!!!

Tin công nghệ

Huy Hoàng Mobile cho đặt trước iphone 13 từ giữa tháng 9 và người dùng sẽ nhận được hàng từ ngày 1/10 - 25/10. Tuy nhiên, hiện tại iphone 13 đã về hàng.

Bạn có nghe nhầm, iphone gập mang tên iPhone Fold sẽ ra đời?

Tin công nghệ

Phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo của Apple - iPhone 14, được cho là sẽ có nhiều thay đổi hơn so với iPhone 13 với thiết kế lại hoàn toàn trên các mẫu 2022.

Camera iPhone 13 Pro nằm ở vị trí thứ 4, vậy camera dòng nào xếp No1 trên bảng xếp hạng DxOMark?

Tin công nghệ

DxOMark vừa công bố đánh giá máy ảnh của mình dành cho iPhone 13 Pro, và sản phẩm này đạt điểm tổng thể 137, cao hơn 9 điểm so với iPhone 12 Pro.

iPhone 13 Pro Max có màn hình smartphone tốt nhất thế giới

Tin công nghệ

DisplayMate vừa đưa ra đánh giá chuyên sâu về chiếc iPhone 13 Pro Max cao cấp nhất của Apple, cho thấy màn hình Super Retina XDR 6,7 inch trên điện thoại này với công nghệ ProMotion đang là tốt nhất trong ngành.

Tiết lộ những thay đổi được thực hiện để thu nhỏ kích thước Notch Face ID trên iPhone 13

Tin công nghệ

Đầu tháng này, Apple đã ra mắt loạt iPhone 13 rất được chờ đợi của mình tại sự kiện Streaming ở California. Mặc dù công ty đã giảm kích thước của notch Face ID trong năm nay, một số người tiêu dùng, như dự kiến, vẫn chế nhạo loạt iPhone mới nhất vì sự giống với iPhone 12 series. Tuy nhiên, một màn hình iFixit gần đây của iPhone 13 Pro Max tiết lộ rằng Apple đã thực hiện một số thay đổi nhỏ nhưng đáng kể đối với các mẫu điện thoại mới.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682