Gần đây nhất

Apple cắt giảm mục tiêu sản xuất iPhone 13 do thiếu chip

Tin công nghệ

Apple được cho là đang giảm quy mô mục tiêu sản xuất của iPhone 13 do tình trạng thiếu chip toàn cầu đang diễn ra. Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, trích dẫn các nguồn thạo tin, Apple ban đầu có kế hoạch sản xuất 90 triệu chiếc iPhone mới vào tháng 10, 11 và 12 năm nay. Tuy nhiên, gã khổng lồ Cupertino hiện đã giảm gần 10 triệu chiếc so với mục tiêu sản xuất của mình.

Giới trẻ rảnh tay sáng tạo với chế độ đặc biệt trên Galaxy Z Flip3

Tin công nghệ

Flex Mode của Galaxy Z Flip3 mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho người dùng trong việc selfie, gọi video với người thân hay sáng tạo góc máy mới.

Lý do Galaxy A52s 5G là smartphone tầm trung đáng mua

Tin công nghệ

Được định vị là át chủ bài mới của phân khúc tầm trung, Galaxy A52s 5G là sự kết hợp của mức giá dễ chịu và loạt công nghệ mới. Được giới thiệu giữa tháng 9, Galaxy A52s 5G có mức giá 10,9 triệu đồng và trang bị nhiều công nghệ cao cấp.

Cách tăng hiệu suất Wi-Fi của latop khi làm việc tại nhà

Tin công nghệ

Bạn đang được hỗ trợ vô số phần mềm cùng với phần mềm phụ trợ SaaS, có thể là hàng trăm sự kết hợp của các nhà cung cấp internet, môi trường RF, bộ định tuyến Wi-Fi và các nhu cầu khác trên môi trường gia đình. Tất cả những điều này khi mọi người phụ thuộc vào thiết bị để thực hiện 100% công việc. Nếu bạn đang làm việc tại nhà thì đây là một số bước có thể thực hiện để giúp cải thiện công việc của bạn từ môi trường Wi-Fi gia đình, cho nhóm của bạn.

Apple làm nổi bật ống kính Ultra Wide mới của iPhone 13 với hình ảnh #ShotOniPhone tuyệt đẹp

Tin công nghệ

Khi Apple tiếp tục mở rộng sự sẵn có của iPhone 13 trên toàn thế giới, công ty cũng đang quảng cáo mạnh mẽ tất cả các tính năng mới của điện thoại hoàn toàn mới của mình. Trên Instagram, Apple đã đưa ra một vài bức ảnh chụp bằng ống kính Ultra Wide của dòng iPhone 13 mới.

Thử nghiệm pin iPhone 13 và iPhone 13 Pro cho thấy ProMotion cải thiện hiệu quả đến mức nào 

Tin công nghệ

Một trong những cải tiến hữu ích trên toàn bộ dòng iPhone 13 là thời lượng pin. Nhưng mặc dù các ước tính của Apple tập trung vào thời lượng phát lại video mà mỗi thiết bị cung cấp, đó không phải là một chỉ báo thực tế tuyệt vời về thời lượng pin mà bạn sẽ nhận được. Sau bài kiểm tra pin giữa iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S21, PhoneBuff đã trở lại với cuộc so tài về pin giữa iPhone 13 và 13 Pro.

iPhone 13 xếp hạng tốt hơn iPhone 12 Pro trong bài kiểm tra camera của DxOMark

Tin công nghệ

Tháng trước, DxOMark đã xuất bản bài đánh giá camera của iPhone 13 Pro, cho biết nó được xếp hạng tốt hơn so với iPhone 12 Pro của năm ngoái. Bây giờ, công ty cũng đã công bố bài đánh giá camera của iPhone 13 và nó cũng tốt hơn so với 12 Pro.

Thông tin về iPhone SE 3 ra mắt đầu năm sau

Tin công nghệ

Blog Macotakara vừa đưa tin iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ không có thay đổi về thiết kế.

Samsung Galaxy A52s 5G: Với nhiều sức mạnh hơn trong phiên bản mới nhất của nó

Tin công nghệ

Các tính năng mới mạnh mẽ. Chỉ sau nửa năm, đã có bản cập nhật cho một trong những điện thoại thông minh tầm trung phổ biến nhất của Samsung: Thoạt nhìn, Samsung Galaxy A52s 5G chỉ cung cấp một sự cải thiện về hiệu suất, nhưng chúng tôi đã xem xét kỹ hơn trong bài kiểm tra và phát hiện thêm sự khác biệt.

Chiếc MacBook được chạm khắc thủ công bởi nghệ nhân Việt

Tin công nghệ

Mặt A chiếc MacBook Pro được một nghệ nhân Việt Nam trang trí bằng các họa tiết điêu khắc cách điệu. Mất khoảng 600 giờ để hoàn thành tác phẩm này.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682