Gần đây nhất

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tự sửa chữa smartphone đang được Samsung phát triển?

Tin công nghệ

Mới đây, có thông tin tiết lộ Samsung nộp một tài liệu đăng ký nhãn hiệu mới. Theo đó, công tay đang định phát triển ứng dụng giúp tự sửa chữa dành cho người dùng điện thoại thông minh.

Đọ đồ bền của Apple Watch Ultra với các đối thủ

Tin công nghệ

Apple Watch Ultra được cho là mẫu đồng hồ thông minh bền bỉ nhất tính đến hiện tại của nhà Táo. Nhưng liệu so với các thương hiệu đối thủ khác thì sao, cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Apple là thương hiệu được người dùng hài lòng nhất Trung Quốc

Tin công nghệ

Thật bất ngờ khi Apple giành chiến thắng trên thị trường Trung Quốc vượt mặt 2 thương hiệu nội địa lớn là Huawei và Xiaomi về độ hài lòng người dùng.

Thông tin rò rỉ cho thấy pin Galaxy S23 Ultra sẽ rất khủng

Tin công nghệ

Theo thông tin mới Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị chip mới  có thể mang lại lợi ích về hiệu suất cũng như sức mạnh vận hành, khiến cho pin Galaxy S23 Ultra sẽ khủng hơn bao giờ hết.

Apple hủy kế hoạch ra mắt Apple Pencil giá rẻ

Tin công nghệ

Có nhiều thông tin đồn đoán về Apple Pencil thời gian trước. Tuy nhiên thông tin mới đây, Huy Hoàng Mobile cập nhật được là mẫu Apple Pencil giá rẻ đã bị huỷ kế hoạch ra mắt.

Galaxy S23 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình

Tin công nghệ

Mới đây, có thêm thông tin tiết lộ Samsung Galaxy S23 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

 

So sánh iPad Pro 11 M2 và iPad Pro 12.9 M2

Tin công nghệ

Ngoài kích cỡ màn hình, liệu phiên bản iPad Pro M2 11 inch và 12.9 inch mới ra mắt còn điều gì khác biệt? Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Thông tin về Galaxy S23 Plus

Tin công nghệ

Theo những tin đồn được rò rỉ, Galaxy S23 Plus hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những tính năng tuyệt vời trong mức giá phải chăng. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Samsung Galaxy Tab S8 FE sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ bút stylus

Tin công nghệ

Một thông tin từ nguồn uy tín rò rỉ cho rằng: Samsung Galaxy Tab S8 FE sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ bút stylus. Cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Galaxy A23 5G phiên bản chống nước IP68 ra mắt

Tin công nghệ

Mới đây, Samsung vừa bất ngờ ra mắt phiên bản mới có khả năng chống nước của Galaxy A23 5G tại thị trường Nhật Bản. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682