Gần đây nhất

Khả năng cân game cổ điển lẫn 3D của Galaxy Z Fold3

Tin công nghệ

Galaxy Z Fold3 chiến tốt mọi tựa game phổ biến, giả lập máy chơi game 4 nút Nintendo kinh điển.

Pin trên iPhone 13 mini tốt hơn thế hệ trước

Tin công nghệ

Theo đánh giá từ LaptopMag, thời gian sử dụng pin của iPhone 13 mini lâu hơn bản tiền nhiệm nhờ dung lượng cao, khả năng quản lý năng lượng tốt hơn.

Tin đồn về ngày phát hành iOS 16, iPhone được hỗ trợ và 5 tính năng muốn xem

Tin công nghệ

Sau khi xem các bản phát hành iOS 15 và loạt iPhone 13 tiếp theo, chúng tôi đang xem xét các bản cập nhật .1 đang dần hoàn thiện các tính năng mà chúng tôi đã thấy kể từ tháng 6, trở lại WWDC.

Samsung Galaxy Z Fold 4 bị đồn là thiếu khe cắm bút S Pen

Tin công nghệ

Có gì trong cửa hàng từ Samsung Galaxy Z Fold 4 vào năm 2022? Nếu nó sẽ làm theo ví dụ của Galaxy Z Fold 3 thì nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho bút cảm ứng S Pen của Samsung, nhưng một tin đồn mới cho thấy rằng sự hỗ trợ sẽ chỉ đi xa.

iPhone 14 Pro có cổng USB-C có thể trở thành hiện thực

Tin công nghệ

Những tin đồn và rò rỉ về iPhone 14 series đã bắt đầu đổ về và cái gần đây nhất có thể là tin tốt cho nhiều người. Người ta cho rằng các mẫu iPhone sắp tới cuối cùng có thể bao gồm cổng USB Type-C và loại bỏ cổng Lightning hiện đang được sử dụng.

Samsung Galaxy S21 FE thể hiện chính mình một lần nữa trong hình ảnh rò rỉ mới

Tin công nghệ

Samsung Galaxy S21 FE đã bị rò rỉ nhiều lần trong quá khứ và bây giờ khi sự ra mắt rất được mong đợi, chúng tôi có thêm nhiều thông tin rò rỉ hơn nữa để tạo thêm sự phấn khích. Một bộ hình ảnh mới (lần này là trên tay) đã bị rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ trông như thế nào trong đời thực. Từ những gì chúng ta có thể thấy, thiết kế tương tự như những hình ảnh rò rỉ trước đó. Đây là một cái nhìn.

MacBook Air M1 giảm giá bán xuống mức thấp kỷ lục mới

Tin công nghệ

Một trong những máy tính xách tay tốt nhất của Apple - MacBook Air M1, đang được bán với mức giá tốt nhất từ trước đến nay, từ 800 USD.

Apple sắp gỡ gánh nặng cho thợ sửa iPhone 13

Tin công nghệ

Apple sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm để việc thay màn hình không làm hỏng Face ID trên dòng sản phẩm iPhone 13.

Con chip thay đổi ngành công nghiệp máy tính của Apple

Tin công nghệ

Con chip máy tính mới của Apple không những vượt qua mọi kỳ vọng, mà còn là bước tiến lớn trên hành trình thống trị Thung lũng Silicon của hãng.

iPhone 13 Pro giá 1,1 tỷ đồng gây 'sốc'

Tin công nghệ

Chiếc iPhone 13 Pro được thiết kế đặc biệt có giá lên đến 1,1 tỷ đồng vừa được ra mắt.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682