Gần đây nhất

Galaxy Z Fold3 thay đổi cách làm việc của người dùng

Tin công nghệ

Màn hình gập mở tăng không gian làm việc, hiển thị cùng lúc 3 ứng dụng cho tác vụ đa nhiệm, bút S Pen để ghi chú, Galaxy Z Fold3 như một “văn phòng di động”.

Intel Core thế hệ thứ 12 ra mắt, tăng khả năng xử lý game

Tin công nghệ

Intel ra mắt 6 bộ vi xử lý mới dành cho máy bàn. Trong đó, con chip I9-12900K được hãng gọi là con chip chơi game tốt nhất thế giới.

Samsung Galazy Z Fold 2: Thành công cực kỳ hấp dẫn

Tin công nghệ

Tùy thuộc vào cách bạn đếm, đó là lần lặp lại thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư trong thiết kế điện thoại gập của Samsung. Chiếc đầu tiên đã được rút khỏi thị trường những ngày trước khi phát hành vì nó quá mỏng manh. Lần thứ hai là bản phát hành chính thức, nhưng nó vẫn bị bao quanh bởi một màn sương mù không chắc chắn. Thứ ba là một loại điện thoại khác, Z Flip, nơi Samsung lần đầu tiên thử nghiệm một số công nghệ màn hình và bản lề mới. Và cuối cùng, chúng tôi ở đây, với Z Fold 2.

Kỷ lục thu nhập của Samsung được thúc đẩy bởi chip, OLED và điện thoại có thể gập lại

Tin công nghệ

Vào năm 2020, Samsung đã vượt qua đại dịch bằng cách công bố mức doanh thu cao kỷ lục trong quý 3 là 66,96 nghìn tỷ won. Công ty vừa tiết lộ rằng họ đã lập một kỷ lục khác trong cùng kỳ năm 2021, đạt 73,98 nghìn tỷ won, tương đương khoảng 63 tỷ USD. Trong khi doanh thu tăng khoảng 10%, Samsung cho biết lợi nhuận của họ đã tăng 26% so với năm ngoái, đạt 15,82 nghìn tỷ won (13 tỷ USD).

Bạn có nên cập nhật Apple Watch của mình lên watchOS 8 không?

Tin công nghệ

Phiên bản cuối cùng của watchOS 8 là ở đây. Sau ba tháng thử nghiệm beta, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất của Apple dành cho Apple Watch.

Điều gì sẽ xảy ra nếu notch cuối cùng xuất hiện trên Apple Watch?

Tin công nghệ

Nó có thể là bất kỳ ngày nào bây giờ. Vết khía là không thể tránh khỏi. Nó đang tìm đường đến bất kỳ và mọi thiết bị đều có thể. MacBook Pro mới không cần tai thỏ, nó chủ yếu ở đó vì tính thẩm mỹ. Đêm qua, Bloomberg đã công bố hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Meta sẽ có một notch với máy ảnh. Hoàn toàn có khả năng Apple đang cân nhắc việc đưa một notch và một camera lên Apple Watch.

Apple giải thích lý do tại sao họ không thêm màn hình cảm ứng hoặc Face ID vào Mac

Tin công nghệ

Mặc dù các bản cập nhật MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới đã được các nhà đánh giá cũng như người tiêu dùng đón nhận rộng rãi, nhưng vẫn có những câu hỏi về việc thiếu các tính năng như màn hình cảm ứng và Face ID. Phát biểu với Wall Street Journal, các giám đốc điều hành của Apple đã biện minh cho sự phản kháng của công ty trong việc bổ sung các tính năng này vào máy Mac.

Apple AirPods 3 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì?

Tin công nghệ

Thiết kế tương tự nhưng một số tính năng và thẻ nhãn dán hơi khác một chút.

Người mua khăn lau màn hình giá 19 USD của Apple phải chờ đến 2022

Tin công nghệ

Theo thông tin trên website của Apple, người dùng đặt tấm giẻ lau này có thể phải chờ tới tháng 1/2022 mới nhận được hàng.

MacBook Pro 14 inch (2021) và MacBook Pro 13 inch (2020)

Tin công nghệ

MacBook Pro 14 inch (2021) là máy trạm di động hàng đầu mới nhất của Apple, nhưng điều đó không có nghĩa là MacBook Pro 13 inch (2020) không còn tồn tại. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn mua thiết bị nào trong số hai thiết bị thì có thể khó thoát khỏi suy nghĩ 'nhiều năng lượng hơn là tốt hơn', nhưng có những lợi thế khi chọn mua sản phẩm năm ngoái.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

1900 8682