Gần đây nhất

iPhone 15 Pro loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý

Tin công nghệ

Apple gần đây đã giới thiệu dòng iPhone 13 và trong khi người ta mong đợi sẽ thấy những tin đồn về iPhone 14, thì chúng ta đã bắt đầu thấy những tin đồn về điện thoại iPhone 15 bị cáo buộc. Thông tin mới nhất cho thấy điện thoại Apple năm 2023 sẽ loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý để chuyển sang công nghệ eSIM.

Thông tin báo chí chính thức của dòng Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ trực tuyến

Tin công nghệ

Khi Samsung chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình, dòng Galaxy S22, vào đầu năm sau, càng ngày càng có nhiều tin đồn và rò rỉ. Chúng ta đã thấy nhiều hình ảnh render và hình ảnh thực tế khác nhau của Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn chính thức đầu tiên về dòng Galaxy S22, nhờ những hình ảnh tiếp thị bị rò rỉ trực tuyến gần đây.

Chiếc iPhone được iFan mong chờ từ lâu có thể ra mắt năm 2024

Tin công nghệ

Mặc dù iPhone màn hình gập được các iFan mong chờ từ rất lâu nhưng dự kiến sớm nhất phải đến năm 2023. Khả năng iPhone màn hình gập ra mắt cao hơn sẽ là năm 2024.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thay đổi lớn về camera

Tin công nghệ

Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 14 với kích thước màn hình lớn hơn, trong đó các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thay đổi lớn về camera.

Ngắm mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế tuyệt đẹp

Tin công nghệ

Apple được cho là đang phát triển mẫu iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2024. Dưới đây là một mẫu iPhone Fold có thiết kế tuyệt đẹp.

5 mẫu laptop được yêu thích nhất 2021

Tin công nghệ

Những mẫu laptop được đề cử trong danh sách đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, cấu hình, hiệu năng, chất lượng hoàn thiện.

Dưới đây là danh sách đề cử 5 mẫu laptop tốt nhất nhất của 2021.

10 smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Tin công nghệ

Theo dữ liệu từ GfK, Samsung và Oppo là hai thương hiệu có nhiều đại diện nằm trong top smartphone bán chạy nhất ở tháng 10.

Ứng dụng mới của Samsung giúp khai thác nhiều hơn sức mạnh từ máy ảnh tele của S21 Ultra

Tin công nghệ

Ứng dụng beta cho phép hỗ trợ Chế độ Pro

Samsung vừa có sự thay đổi lớn

Tin công nghệ

Samsung Electronics gộp mảng di động và điện tử tiêu dùng, đồng thời bổ nhiệm lãnh đạo mới.

Những thiết lập không nên thay đổi trên iPhone

Tin công nghệ

Một số mục trong phần cài đặt mà người dùng iPhone không nên thay đổi để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

1900 8682