Gần đây nhất

So sánh iPhone 14 và Xiaomi 12

Tin công nghệ

So với Xiaomi 12, iPhone 14 mới ra liệu có gì nổi bật. Đang băn khoăn giữa hai chiếc điện thoại này, hãy tham khảo bài viết của Huy Hoàng Mobile nhé.

Kết nối Lightning của dòng iPhone 14 Pro vẫn bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0

Tin công nghệ

Một trong những mối quan tâm về iPhone 14 đó chính là khả năng kết nối và sạc pin. Nhiều nhận xét cho rằng, kết nối Lightning của dòng iPhone 14 Pro vẫn bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0, cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Galaxy A04s ra mắt tại Việt Nam

Tin công nghệ

Vừa qua 16-9, Samsung đã ra mắt mẫu điện thoại Galaxy A04s. Đây là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ với nhiều điểm ấn tượng, phù hợp với người dùng trẻ.

Thông tin về sự kiện tháng 10 sắp tới của Apple

Tin công nghệ

Nếu sự kiện “Far Out” tập trung vào các mẫu iPhone và Apple Watch mới, thì một sự kiện khác vào tháng 10 của Apple sẽ giới thiệu các máy Mac và iPad thế hệ tiếp theo. Cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.
 

IOS 16 và những tính năng mới

Tin công nghệ

IOS 16 đã được Apple chính thức phát hành sau nhiều lần thử nghiệm bản beta. Tìm hiểu tính năng mới của phiên bản này sẽ giúp gì cho iPhone cùng với Huy Hoàng Mobile nhé.

Tính năng liên lạc qua vệ tinh của dòng iPhone 14

Tin công nghệ

Mới đây trong sự kiện ra mắt dòng iPhone 14, Apple đã trình làng tính năng liên lạc qua vệ tinh. Vậy tính năng này là gì, hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Galaxy S23 Ultra hé lộ sẽ có camera 200MP

Tin công nghệ

Một trong những tin tức gây xôn xao của Galaxy S23 Ultra là việc camera của nó sẽ lên đến 200MP. Liệu đó có phải sự thật, cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu nhé.

Đồn đoán về iPhone 15

Tin công nghệ

iPhone 14 vừa mới ra mắt nhưng thông tin về iPhone 15 đã rục rịch từ trước đó rất lâu. Hãy cùng Huy Hoàng Mobile tìm hiểu xem những đồn đoán về iPhone 15 nhé.

Apple Watch Series 3 chính thức bị khai tử

Tin công nghệ

Sau khi ra mắt một loạt Apple Watch mới thì Apple đã chính thức khai tử Apple Watch Series 3. 

Đánh giá điện thoại Galaxy A32

Tin công nghệ

Bạn đang tìm mua một chiếc điện thoại tầm trung, đầy đủ tính năng? Liệu Samsung Galaxy A32 có đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682