iPhone 17 Slim sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới?

iPhone 17 Slim sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới?

 

Apple được cho là đang phát triển một mẫu smartphone siêu mỏng với tên gọi iPhone 17 Slim, dự kiến trình làng năm 2025.

Theo AppleInsider, thông tin rò rỉ mới nhất bộ đôi cao cấp nhất của Apple là iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng nhất thế giới. Theo đó, đây sẽ là chiếc điện thoại vượt qua mọi smartphone riêng ở đặc điểm này.

Một số nguồn tin khác cũng chỉ ra iPhone 16 Pro sẽ phá kỷ lục độ mỏng viền màn hình. Theo Setsuna Digital, viền màn hình trên những chiếc iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có thể giảm tới 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, iPhone 16 Pro sẽ có viền màn hình mỏng 1,20mm, còn iPhone 16 Pro Max thậm chí chỉ 1,15mm. So sánh với iPhone 15 Pro có viền màn hình khoảng 1,71mm. thì iPhone 16 Pro Max mỏng hơn rất nhiều.

Còn so với đối thủ là S24 Ultra với viền màn hình 1.52 mm - vẫn chưa mỏng bằng con số 1,15mm của iPhone 16 Pro Max.

iPhone 17 Slim sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới? - Ảnh 1.

iPhone 16 Pro Max được cho là sẽ phá kỷ lục về độ mỏng viền màn hình khi ra mắt

Nhưng có lẽ Apple đang chạy theo cuộc đua về độ mỏng thiết bị khi vừa cho ra mắt iPad Pro M4 là thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple. Phiên bản 13 inch chỉ 5.1mm và nặng 579g, mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với iPad Air 13 inch (6.1mm và nặng 617g).

Còn mới đây, Mark Gurman - phóng viên của Bloomberg cho biết, Apple đang tập trung vào việc phát triển một chiếc điện thoại mỏng hơn nữa cho iPhone 17 ra mắt vào năm sau. Điều này đúng với những tin đồn trước đó về chiếc iPhone 17 Slim với điểm nhấn chính là độ mỏng của thiết bị. Tuy nhiên vẫn chưa chưa biết độ mỏng của chiếc iPhone này sẽ ở mức nào. 

iPhone 17 Slim sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới? - Ảnh 2.

iPhone 17 Slim dự kiến là chiếc iPhone mỏng nhất

Còn theo The Information, iPhone siêu mỏng này sẽ có giá cao hơn dòng Pro Max, dự kiến ra mắt cùng iPhone 17 tháng 9/2025. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Apple vẫn trong quá trình thử nghiệm các thiết kế khác nhau và chưa đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tên mã của sản phẩm trong dự án là D23.

Ngoài ra, phiên bản iPhone 17 Slim dự kiến sẽ là bản thay thế cho dòng Plus ở hiện tại. Thậm chí có một số đồn đoán cho rằng chiếc iPhone này sẽ đắt hơn cả dòng Pro Max - phiên bản iPhone cao cấp nhất của Apple ở hiện tại. 

 

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682