Doanh số iPhone 14 đã vượt mặt iPhone 13 năm ngoái

Chỉ gần một tháng ra mắt, iPhone 14 series đã khằng định được vị thế của mình khi có doanh số vượt mặt so với iPhone 13 ra mắt thời điểm năm ngoái.

Mới đây, nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ thông tin liên quan đến dòng iPhone 14 Series. Theo đó, các lô hàng iPhone 14 và iPhone 14 Pro đang được đẩy mạnh sản xuất hơn so với iPhone 13 năm ngoái. Dữ liệu dựa trên số lượng đơn đặt hàng màn hình từ Apple, cho thấy công ty đang tập trung sản xuất cho mẫu nào.

Theo dữ liệu, đơn đặt hàng cho iPhone 14 Pro Max cao hơn 18% so với đơn đặt hàng iPhone 13 Pro Max trong cùng khoảng thời gian năm ngoái. Trong khi đó, đơn đặt hàng cho màn hình iPhone 14 đã giảm 38% so với iPhone 13 vào cùng thời điểm. Nếu nhìn vào bảng trên có thể thấy iPhone 14 Pro Max đang là mẫu phổ biến nhất.

iPhone 14 Pro cũng là một trong hai mẫu cao cấp đang có nhu cầu mua lớn. Ngoài ra, so với iPhone 13 Mini năm ngoái, iPhone 14 Plus đang gây ấn tượng tốt hơn với người dùng. iPhone 14 Pro Max có giá bán cao nhất, nhưng với những nâng cấp và con số thống kê đến thời điểm hiện tại, không nằm ngoài khả năng nó sẽ là chiếc iPhone đắt hàng nhất trong năm nay.

iPhone 14 đã có hàng tại Huy Hoàng Mobile, đặt hàng ngay nhé để có giá tốt nhất.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

iPhone 11 Pro - vẫn còn thời thượng và mạnh mẽ lắm

IPhone 2019 tốt nhất mà bạn có thể dùng một tay. Cập nhật: iPhone 11 Pro có thể nâng cấp lên iOS 15, cuối cùng đã ra mắt, mang đến cho chiếc điện thoại cũ hơn một chút tất cả các tính năng mới nhất.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chứng tỏ độ HOT: Cháy hàng chỉ sau 10 tiếng, số lượng đặt mua gấp 5 lần số lượng hiện có tại Việt Nam!

Thom Browne là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến, thế nhưng sau khi có những sản phẩm collab với thương hiệu SamSung thì Thom Browne đã được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm smartphone phiên bản cao cấp.

1900 8682