Cách thao tác với Touchpad trên Macbook dễ dàng hơn

MacBook vẫn tương tự như rất nhiều các mẫu laptop khác vẫn được trang bị khu vực Touchpad để điều khiển con trỏ trên máy thay cho chuột rời. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều điểm khác biệt. Hãy để Huy Hoàng Mobile hướng dẫn bạn cách thao tác dễ dàng hơn nhé.

Cách nhấn chọn trên MacBook

Tính năng chạm để chọn cho phép bạn có những trải nghiệm sử dụng khu vực này tương tự với laptop Windows. Chạm nhẹ để chọn và điều chỉnh các thao tác giúp bạn thuận tiện hơn trong sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Tùy chọn hệ thống bằng cách nhấn vào logo quả Táo ở trên góc.

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Trackpad của máy.

Bước 3: Cuối cùng bạn kích hoạt tùy chọn Chạm để chọn (Tap to Click) trên máy lên và tận hưởng nhé.

Bạn đã biết cách bật tính năng chạm để chọn trên MacBook chưa? MacBook với nhiều cải tiến mạnh mẽ về phần cứng và cả phần mềm sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những ngày chạy deadline căng thẳng. Tại Huy Hoàng Mobile có rất nhiều mẫu MacBook cho bạn lựa chọn nhé.

Xem nhiều nhất

Chính Sách Trả Góp Qua Ngân Hàng Tài Chính Hd Saison, Mb Creadit

Huy Hoàng Mobile cung cấp cho bạn giải pháp là trả góp qua các công ty tín dụng uy tín như HD Saison, Mirae Asset, MB Creadit

iPhone CPO và iPhone TBH là gì? Giá mềm liệu có tốt?

Bên cạnh câu hỏi về các loại mã của iPhone đã được giải đáp ở bài viết trước, Huy Hoàng cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều khách hàng về iPhone TBH hay iPhone CPO. 

So sánh Apple Watch Series 5 và Series 4, có nên nâng cấp hay không?

Năm 2019, Apple ra mắt Apple Watch Series 4 với thiết kế và tính năng vượt trội đánh bại mọi đối thủ trong khoảng thời gian bấy giờ. Một năm sau, Apple tiếp tục trình làng thế hệ kế nhiệm là Apple Watch Series 5 với sự nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm

Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng Visa, Master, Jcb Và Nhiều Loại Khác (Thẻ Ghi Nợ Creadit)

Huy Hoàng Mobile hỗ trợ bạn phương thức trả góp nhanh chóng đơn giản để có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước một cách dễ dàng nhất.

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max

Đã đến lúc nâng cấp iPhone 11 Pro Max của bạn lên iPhone 13 Pro Max mới hơn? Và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

1900 8682